Mật ong nguyên chất giúp cơ thể trẻ hóa, giúp làn da mịn màng tràn căng sinh khí, giúp bồi bổ và tăng mạnh đề kháng cho thân thể, giúp chống rối loàn tiêu hóa, ngăn dự phòng viêm loét bao tử, cung ứng nguồn dinh dưỡng tốt…
Chính vì thế, một hũ mật ong thuần chất luôn là một trong những phương pháp của căn bếp ngon. Cho nên, mật ong còn là loại gia vị không thể thiếu trong việc đóng hộp thực phẩm như: nướng gà, quay vịt, kho cá, giết mổ… Hình như mật ong còn sử dụng để pha đồ uống như: pha nước cam, nước chanh, sinh tố, yaour, làm trái cây…
Phương pháp cho hạnh phúc gia đình
Thanh nữ muốn có làn da mịn màng, tươi trẻ thì nên sử dụng mật ong nhiều lần để pha nước uống, đắp mặt nạ, massage mặt, tắm mật ong.
Con trai nếu như muốn tăng cường sức mạnh cơ bắp, tiêu hóa tốt, ngăn phòng ngừa viêm loét dạ dạy, tăng mạnh sức khỏe… thì nên pha mật ong nhiều lần với nước hàng điểm tâm, ăn với bánh mì hoặc pha sinh tố, trà…
Mật ong nguyên chất “có” lắng trục đường?
Chạy theo ý định thị trường, mật ong giả cũng liên tục hiện ra. Sự tinh xảo khi sản xuất “hàng nhái” làm cho đa dạng người đã từng sử dụng mật ong lâu năm, hay ngay cả những người có bề dày kinh nghiệm về mật ong cũng không trông thấy. Khách hàng đa phần dựa vào phản hồi giác quan, rằng mật ong thuần chất không kết tinh (không lắng con đường), mật ong để càng lâu, càng tốt, mà không bị đổi màu…
Đương nhiên, suy luận trên hóa ra lại trái với khoa học. Bởi lẽ, nhân tố chính của mật ong là con đường bánh kẹo (Fructoza và Glucoza), do ảnh hưởng của môi trường, khí hậu… 2 loại đường này tách nhau ra thành 2 lớp rõ rệt, và lớp kết thành tinh thể này được người tiêu xài gọi là “lắng trục đường”, nhưng thực ra là đường giải khát Glucoza và các nhà công nghệ trên nhân loại gọi là kết tinh tự nhiên (Crystallizition). Do đó, mật ong thuần chất 100% vẫn có hiện tượng kết tinh. Việc kết tinh lâu hay lờ lững tùy thuộc tham gia sự không ngang nhau của nhân tố Fructoza và Glucoza và không gian bảo quản.
Trường hợp mật ong để lâu mà không có hiện tượng kết tinh, không đổi màu…thì chỉ có thể giải thích bằng 2 trường hợp:
- Mật ong giả làm cho bằng hóa chất hoặc các chất khác.
- Mật ong bị mất thành phần chính (bị lên men do vi khuẩn, quá lỏng…)
Mặt khác, nhiều người tin một cách thức sai lầm rằng mật ong để càng lâu càng tốt. Tiêu chuẩn trái đất chỉ cho phép hạn sử dụng (vòng đời) của mật ong là 24 04 tuần. Vượt lên thời gian này, mật ong sẽ bị biến chất, đổi màu, mất dưỡng chất…
Hiện thời, đối tượng mua hàng tìm mật ong Viethoney có thể tìm qua kênh phân chia tại các hệ thống siêu thị nhỏ lẻ khắp cả nước và bán trên website (trang mạng) của Viethoney.
Điều hành được và tự tin tham gia chất lượng của bản thân mình, Viethoney một lần nữa cam kết “Hoàn lại 222 triệu tiền việt cho khách hàng ví như mật ong không thuần chất”. Mọi tin tức xin tham khảo tại website www.viethoney.vn. |
Có thể bạn quan tâm: váy ngủ xuyên thấu
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét